Kế hoạch số 30/KH-HAĐ, ngày 24/4 2020 về việc tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

- Thực hiện công văn 550/ BGDĐT-GDTC, ngày 25/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trong trường học;

- Thực hiện công văn số 476/MT-VP, ngày 01/03/2020 của Bộ Y tế về việc danh mục những việc cần làm để phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trong trường học.

- Thực hiện công văn số 696/BGDĐT-GDTC, ngày 04/03/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh covid- 19 trong trường học;

- Thực hiện công văn số 1398/BGDĐT-GDTC, ngày 23/4/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học;

- Thực hiện công văn số 320/PGD&ĐT-GDMN, ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum V/v triển khai phòng chống dịch COVID -19 trong cơ sở giáo dục,

Trường Mầm Non Hoa Anh Đào xây dựng kế hoạch triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tại trường, cụ thể:

I. Mục tiêu:

- Nâng cao sự hiểu biết của CB-GV-NV Phụ huynh về bệnh dịch COVID 19

- Phòng chống dịch COVID 19 có hiệu quả.

- Thực hiện tốt việc phòng, chống dịch Covid-19 theo văn bản chỉ đạo của các cấp.

II. Thời gian thực hiện kế hoạch: Từ tháng 2/2020 đến khi hết dịch Covid -19.

III. Địa điểm thực hiện: Tại trường MN Hoa Anh Đào -38 Trương Hán Siêu , P Duy Tân, TP Kon Tum và 2 lớp điểm lẻ MG tổ 1, Tổ 7.

IV. Đối tượng tuyên truyền: 33/33 CB,GV,NV trong trường và phụ huynh trẻ.

V. Hình thức tuyên truyền: Qua loa phát thanh của nhà trường, tin nhắn zalo, điện thoại, trang website của nhà trường, pano, áp phích....

VI.Nội dung tuyên truyền:

- Quán triệt đến CB-GV-NV các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch covid- 19.

- Tuyên truyền CB-GV-NV và cha mẹ trẻ thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hôi theo quy định.

- Tuyên truyền những việc CB-GV-NV- cha mẹ trẻ cần làm để phòng chống dịch trước khi đến trường.

- Tuyên truyền những CB-GV-NV cần làm tại trường để phòng chống dịch Covid - 19.

- Tuyên truyền về hậu quả và tác hại của dịch Covid - 19.

Trên đây là kế hoạch tuyên truyền phòng, chống dịch covid-19 của trường Mầm Non Hoa Anh Đào./.