NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỞNG ĐẶC BIỆT CỦA CÁC BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 5/9/2020, thực hiện hướng dẫn số 713/PGD&ĐT-VP, ngày 31/8/2020 về tổ chức khai giảng năm học 2020-2021. Trường mầm non Hoa Anh Đào tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021

Ngày khai trường là sự mở đầu, tạo hứng khởi cho suốt một năm học. Sau mấy tháng nghỉ hè, cô và cháu lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường.

Mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt, không có phần Hội, không văn nghệ và không thả bóng bay. Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng ý nghĩa nhưng vẫn an toàn cho học sinh.

Về dự có Bà: Phan Thị Thu Hà - Trưởng phòng VH-TT thành phố Kon Tum và Bà: Mai Thị Kim Dung - Chủ tịch UBMT P. Duy Tân.

(Hình: Bà: Phan Thị Thu Hà - Trưởng phòng VH-TT thành phố Kon Tum trao phần thưởng của Hội khuyến học thành phố)

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, chỉ có phần phát biểu, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước và phần trao thưởng khuyến học cho các bé.

(Hình: Bà: Mai Thị Kim Dung - Chủ tịch UBMT P. Duy Tân trao phần thưởng của Hội khuyến học phường)

(Hình: Bà: Nguyễn Thị Thanh Nga - Hiệu trưởng trao phần thưởng của công ty Bảo Việt)

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, năm học 2020-2021 cô và cháu trường Mầm non Hoa Anh Đào “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng “Trường học hạnh phúc" để các em học sinh cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui.