• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

CUỘC THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch công tác năm học và chuẩn bị cho Hội thi làm ĐDDH tự tạo cấp thành phố, trường MN Hoa Anh Đào tiến hành tổ chức Hội thi làm ĐDDH tự tạo cấp trường năm học 2019-2020.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các giáo viên và tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ giáo viên của nhà trường. Các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi. Phần lớn tất cả đồ dùng, đồ chơi tự làm của các lớp phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Dưới đây là một số hình ảnh các giáo viên đang làm ĐDDH tại chỗ.

 

 

 

Đồ dùng, đồ chơi nhằm mục đích là thông qua trò chơi để củng cố kiến thức của bài học, phát hiện ra kiến thức mới một cách nhẹ nhàng hơn. Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng “ Lấy trẻ làm trung tâm” nhằm phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của trẻ trên cơ sở đó khai thác triệt để các đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, là phương hướng đổi mới phương pháp dạy ở bậc học Mầm non. Một trong những biện pháp chủ yếu để đạt được mục đích trên là gây hứng thú học tập, tạo niềm tin, niềm vui bằng cách lôi cuốn trẻ vào những đồ dùng đồ chơi, nhất là những đồ chơi tự tạo của giáo viên phù hợp với trình độ nhận thức, đặc điểm lứa tuổi trẻ

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 387
Năm 2021 : 4.396