• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH

Thực hiện Công văn số 46/PGD&ĐT-CMTH, ngày 20/01/2021 của Phòng GD&ĐT TP Kon Tum V/v tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Kon Tum và công văn số 131/PGD&ĐT-CMMN, ngày 19/2/2021, của Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum V/v chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại. Trường MN Hoa Anh Đào đã tiến hành ra quân tổng dọn dẹp vệ sinh toàn trường để đón trẻ ra lớp.

Ngày 20/2/2020 nhà trường đã tiến hành tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp học. Lau dọn đồ dùng, đổ chơi trong và ngoài lớp học.

Một số hình ảnh tổng dọn vệ sinh.

 

- Su khi đi học tiếp tục đo thân nhiệt cho học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên hàng ngày, trước khi vào trường. Đồng thời, thường xuyên phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc chăm sóc, quản lý sức khỏe của học sinh. Trường hợp học sinh có biểu hiện sốt trên 370C, ho, khó thở, mệt mỏi hãy cho học sinh nghỉ học, ở nhà và báo cáo cơ quan y tế địa phương thăm khám, xử lý. 

- Đã bố trí phòng cách ly tạm thời để cách ly học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên khi có các biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở trước khi báo cáo cơ quan y tế xử lý. 

- Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đều thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; đảm bảo thực hiện theo yêu cầu 5K, đặc biệt phải đeo khẩu trang khi đến trường, nơi công cộng; không tụ tập đông người; thực hiện khai báo y tế trung thực.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 387
Năm 2021 : 4.396