• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

TIẾT DẠY BÁO CÁO CỦA SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM

 

Trường MN Hoa Anh Đào đã phối hợp với Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum  trong việc tổ chức thực tập cuối khóa nhóm ngành sư phạm năm học 2020-2021

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu thực tiễn giáo dục mầm non, bồi dưỡng tình cảm yêu nghề, yêu trẻ; cũng như củng cố, bổ sung và hệ thống những kiến thức, kỹ năng sư phạm đã được hình thành qua học tập tại trường; từ đó vận dụng kiến thức, kỹ năng nghề vào việc lập kế hoạch, tổ chức các hoạt động chăm sóc trẻ.

Thời gian thực tập cuối khóa theo kế hoạch đã triển khai là 8 tuần, từ ngày 22/02/2021 đến ngày 17/04/2021

Sáng ngày 6/4/2021 02 sinh viên thực tập được chọn để dạy 02 hoạt động tại lớp mẫu giáo Lớn B và Nhỡ B

Một số hình ảnh của 02 hoạt động:

Đợt thực tập này giúp sinh viên tiếp cận thực tế công việc của người giáo viên Mầm non cũng như thực hành các giờ dạy đáp ứng chuẩn từng bước về chuyên môn.

Sau thời gian 6 tuần của đợt thực tập 8 tuần, sinh viên rất phấn khởi, chịu khó trong công việc, làm việc có kế hoạch, có khoa học, chấp hành tốt nội quy của đợt thực tập cũng như nội quy của Trường mầm non Hoa Anh Đào. Các giáo viên hướng dẫn của trường cũng rất nhiệt tình hường dẫn và chỉ bảo cho các giáo sinh thực tập để các em thực hiện tốt những công việc thực tế và các hoạt động dạy trên lớp để đem đến 02 tiết dạy báo cáo được xếp loại Tốt.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 387
Năm 2021 : 4.396