• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

Kế hoạch kiểm tra điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn năm học 2020-2021

PHÒNG GD&ĐT TP KON TUM                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MN HOA ANH ĐÀO                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

          Số:19a/KHYT-HAĐ                                                                        Kon Tum, ngày 25 tháng 9 năm 2020

KẾ HOẠCH

Kiểm tra điều kiện vệ sinh

an toàn thực phẩm tại bếp ăn năm học 2020-2021

 

Căn cứ vào quy trình làm việc của y tế trường;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường. Ban chăm sóc sức khỏe học sinh trường MN Hoa Anh Đào xây dựng kế hoạch kiểm tra và giám sát điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn như sau:

I/Mục đích yêu cầu:

- Đảm bảo bếp ăn luôn khô ráo sạch sẽ (có dép đi riêng vào khu vực bếp).

- Vệ sinh đồ dùng dụng cụ nhà bếp, bát thìa sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

- Thùng rác sạch sẽ có nắp đậy, thùng chứa thức ăn thừa không để mùi chua , vấy bẩn ra rmôi trường xung quanh.

 

- Nhân viên Y tế đi kiểm hàng ngày và lập biên bản nếu chưa thực hiện đúng, thực hiện chưa tốt  theo kế hoạch.

II/ Nội dung.

- Thực hiện đúng theo  nguyên  tắc bếp 1 chiều.

-  Nhân viên có đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động( mũ, áo, găng tay, tạp dề, ủng…).

-  Nhân viên thực hiện khám sức khỏe và tập huấn ATTP hàng năm.

         

Trên đây là kế hoạch triển khai kiểm tra điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn của Trường Mầm Non Hoa Anh Đào năm học 2020-2021. Đề nghị nhân viên cấp dưỡng thực hiện nghiêm túc nội dung trên.

 

Nơi nhận:

- Toàn thể CBGVNV ( để thực hiện);

- Lưu YT.

             HIỆU TRƯỞNG

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 387
Năm 2021 : 4.396