• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

VƯỜN RAU CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

Vườn rau góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp và giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập, vui chơi.

Vườn rau có nhiều loại rau như khoai lang, rau cải, mồng tơi, su hào, bắp cải xanh... đang lên xanh mơn mởn.

Ban giám hiệu nhà trường đã phân công từng luống rau cho giáo viên, nhân viên nhà trường tranh thủ thời gian để làm đất, gieo trồng, chăm sóc cẩn thận cho mỗi luống rau.

Hàng ngày các cháu được tham gia tưới cây, nhổ cỏ, xới đất… cho vườn rau sạch để trẻ biết phân biệt được các loại rau, củ, quả và giúp các cháu nhận thức được lợi ích của việc trồng rau sạch đối với sức khỏe con người, môi trường xung quanh và giáo dục trẻ có ý thức yêu lao động, gần gũi thiên nhiên.

Vườn rau được chăm sóc hết sức kĩ lưỡng, ngoài ra ở đây không sử dụng bất kì loại phân bón hóa học hay thuốc hóa học nào để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Một vườn rau sạch được trồng để đảm bảo an toàn và dinh dưỡng tốt nhất cho các bé, bên cạnh đó còn giúp các bé có thể học hỏi được về các loại rau, giáo dục cho các bé tình yêu thiên nhiên, hiểu, cảm thông và yêu nhiều hơn những người nông dân lao động vất vả kiếm sống bằng rau màu.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 387
Năm 2021 : 4.396